วันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๕ นายสุวรรณ ศุภกิจเจริญ ประธานกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา คณะครูอาวุโสโรงเรียนวัชรวิทยา และคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ โรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมกิจกรรมเปลี่ยนผ้าพระพุทธวิสุทธิโมลีศรีวัชรินทร์ พระพุทธรูปประจำโรงเรียน เนื่องในวันสงกรานต์ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนวัชรวิทย