วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง และหัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษ จัดประชุมคณะกรรมการรับนักเรียนระดับโรงเรียน โรงเรียนวัชรวิทยา เพื่อกลั่นกรองแผนการรับนักเรียน วิธีคัดเลือกนักเรียน เพื่อนำเสนอต่อคณะกรรมการการรับนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษาพิจารณา และดูแล กำหนดมาตราการป้องกัน กำกับติดตามการรับนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องสื่อนวัตกรรมและเทคโนโลยี