วันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยา ได้จัดการประเมินออย่างเข้ม ครูผู้ช่วยโรงเรียนวัชรวิทยา ครั้งที่ ๓ ได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในการประเมิน พร้อมด้วย คุณอนุพงษ์ เรืองชัยศิวเวท ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะครูพี่เลี้ยง ร่วมประเมินอย่างเข้มฯ ตำแหน่งครูผู้ช่วยของ นางสาวธีราพร กำแพงแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ นางสาวรัชฎาภรณ์ คำเมฆ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และนางสาวอังคนา บดีรัฐ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องเรียนรู้ไร้พรมแดน โรงเรียนวัชรวิทยา