วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๕ ปี โรงเรียนวัชรวิทยา ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ นายสุรสิทธิ์ เกษประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร และดร.อุดม อินทา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียน คณะครูอาวุโส คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวัชรวิทยา ณ โรงเรียนวัชรวิทยา