วันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู่อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวัชรวิทยา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๘ “นครสวรรค์เกมส์” และ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ รอบคัดเลือก ภาค ๕ ครั้งที่ ๔๘ “กำแพงเพชรเกมส์” ณ ลานหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา