วันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ตลอดจนการปรับสภาพนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา แจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ ภายในโรงเรียนให้กับผู้ปกครองที่เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา