วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เปิดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ วิชาปฏิบัติการทางเคมีชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ได้รับเกียรติจากวิทยากรให้ความรู้จากพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกำแพงเพชร ให้ความรู้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ณ ห้องประชุมพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา