วันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ให้การต้อนรับ ดร.ไพชยนต์ ศรีม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม และนายยศพล โพทอง ครูชำนาญการพิเศษ ในการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อขอให้มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยชำนาญการ นางสาวอุษา บัวบาน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนวัชรวิทยา ณ ห้องศูนย์สื่อ และนวัตกรรมเทคโนโลยีการศึกษา