วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร จัดกิจกรรมตรวจ ATK เพื่อหาเชื้อCovid-19 เชิงรุก ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ ให้กับนักเรียนชั้น ม.๑-๖ คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรภายในโรงเรียน ได้รับเกียรติ จากทีมแพทย์ คลินิกหมอธีร์ สลลกบาตร ให้ความอนุเคราะห์ ในการตรวจหาเชื้อในครั้งนี้ ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนวัชรวิทยา