วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมเปิดงานการอบรมสร้างสรรค์นวัตกรรมภูมิสารสนเทศ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ ร่วมกับ โปรแกรมวิชาภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ให้รับนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา