วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายธิติพงศ์ สระทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการสื่อสารภาษาไทยร่วมสมัยเพื่อส่งเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้รับเกียรติจากอาจารย์ธนบัตร ใจอินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยากรณ ห้องพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา