วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนหลักสูตรสถานศึกษา และการจัดการเรียนรู้แบบ ACTIVE LEARNING ที่ส่งเสริมคุณลักษณะ และทักษะของผู้เรียนในศตวรรษที่ ๒๑ ด้วยการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม ในการนี้ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติวิทยากร ดร.ไพรินทร์ เหมบุตร ข้าราชการบำนาญ และ ศน.ฐานิตา แก้วศรี จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา