ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับทีม #ลอว์วอรอนางสาวจิดาภา กันทองนายปวีร์ เพชรรัตน์ นักเรียนชั้นม.5/6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท และสิทธิโควตาการเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรนิติศาสตร์บัณฑิตกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง