ผลงาน/รางวัล

วันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับคณะครู สำเร็จการศึกษาดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต ได้แก่ นางพรทิพย์ มั่นทรัพย์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย สำเร็จการศึกษาดุษฎีบัณฑิต นายสุรพงษ์ กล่ำบุตร กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย สำเร็จการศึกษามหาบัณฑิต นางสาวภัทราวดี เพิ่มประยูร กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ สำเร็จการศึกษามหาบัณฑิต และนายธีรวิทย์ เนียมโภคะ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำเร็จการศึกษามหาบัณฑิต ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเ…