วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา ต้อนรับคณะนิเทศ ติดตาม การเปิดภาคเรียน ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร นำโดย นายอุดม อินทา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร นางสาวธัญรดี พากเพียร ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ นายประจิม เมืองแก้ว ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ นางสาวณัฐชญาน์ รัตนสถาพรพงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และ นางสาวเกตุกนก ม่วงทอง นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา และ ประธานสหวิทยาเขตชากังราว ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมิน ณ ห้องประชุมพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา