วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ บริเวณลานหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา