วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วย คุณสิริวรรณ ตันติสันติสม คุณอนุพงษ์ เรืองชัยศิวเวช ผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มข้ ตำแหน่งครูผู้ช่วย โดยการประเมินมีผู้เข้ารับการประเมิน จำนวน ๒ คน คือ นางสาวณิชาภัทร วงษ์บุญมาก กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ ประเมินรอบที่ ๓ และ นายอภิวิชญ์ เผ่าฟู กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ประเมินรอบที่ ๔ ณ ห้องสื่อและนวัตกรรม โรงเรียนวัชรวิทยา