วันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรปงะดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน ร่วมเปิดค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน สู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ โดย โครงการภาษาจีนจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนโปรแกรมศิลป์ภาษาจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ และ ๖ ณ ห้องประชุมพูลเขียว