วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานเปิดค่ายปรับสภาพความรู้พื้นฐาน นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาต่างประเทศ และโครงการห้องเรียนสอบภาษา จัดเพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ มีการปรับพื้นความรู้เดิม และเพิ่มเติมความรู้ใหม่ ฝึกทักษะการคิด การแก้ปัญหา ณ โรงเรียนวัชรวิทยา