โรงเรียนวัชรวิทยาร่วมกับหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชรและมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการเติมความรู้เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2566 เพื่อเพิ่มความรู้ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในจังหวัดกำแพงเพชร ได้เตรียมความพร้อมในการสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12มกราคม 2567 ณ โรงเรียนวัชรวิทยา จังหวัดกำแพงเพชร