วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๖ กลุ่มศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมกับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๑ จัดพิธีเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (การฝึกภาคปกติ) ในการนี่ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวัชรวิทยา มอบหมายให้ นายแสงทอง น้อยเกิด ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร กลุ่มศูนย์ฝึกโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในพิธีมอบการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร และต้อนรับ พันเอก พันเอกกิตติ ด้วงแจ่ม รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๓๑ เป็นประธานในพิธีการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ณ หอระชุมโรงเรียนวัชรวิทยา