วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา มอบหมายให้ รองสุรศักดิ์ โพธิ์บัลลังค์ รองกิตติศักดิ์ ศรีพารา และรองธิติพงศ์ สระทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมถวายพวงมาลาน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ โดยมี นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์ราชการจังหวัดกำแพงเพชร