ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฐยาน์ พรหมนิ่ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ได้รับการยกย่องให้เป็นเยาวชนคนดี ศรีสังคม จากสำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค ๖ ในการนี้ นายมนต์ชัย โพธิ์ทอง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร เป็นผู้แทนมอบ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา