วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนวัชรวิทยา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑- ๓ จัดกิจกรรมวันวชิราวุธ ตรงกับวันที่ ๒๕ พฤศจิกายนของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวซึ่งทรงประกอบพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศไทยทั้งด้านการคมนาคม การปกครอง กิจการเสือป่าและลูกเสือ และศิลปวัฒนธรรม จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึก ณ ลานกิจกรรมสนามบาสเกตบอล โรงเรียนวัชรวิทยา