ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายดนตรี ธินวล นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3/7 ที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในการประกวดคลิปเพลงพื้นบ้านภาคกลาง ประเภทเดี่ยวขลุ่ยเพียงออ ชิงรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (คลิก)