โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ และปรับสภาพนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในพิธีกล่าวต้อนรับนักเรียน เข้าสู่รั้ว ฟ้า-ชมพู ในวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา