วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๕ งานพัฒนาสื่อนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างสื่อด้วย CANVA FOR EDUCATION ให้กับคณะครูและบุคลากรที่สนใจในการอบรม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนา ทรงประดิศฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยคณะครูและบุคคลากรที่เข้าร่วม มีจำนวน ๘๖ คน ณ ห้องประชุมพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา