พิธีเปิดการฝึก และการไหว้ครู นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวัชรวิทยา ปีการศึกษา 2563 (การฝึกภาคปกติ) ณ สนามกีฬาโรงยิม1000 ที่นั่ง ริมปิง

กลุ่มศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมกับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 31 จัดพิธีเปิดการฝึก และการไหว้ครู นักศึกษาวิชาทหาร ปีการศึกษา 2563 (การฝึกภาคปกติ) วันที่ 20 ตุลาคม2563 ในการนี่ ดร.ไพชยนต์ ศรีม่วง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึก และพันเอก ดร.รุ่งคุณ มหาปัญญาวงศ์ ผบ.ป.พัน.4 เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ณ สนามกีฬาโรงยิม1000 ที่นั่ง ริมปิง