วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานห้องเรียนพิเศษ และคณะกรรมการวิชาการ ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารโรงเรียนลานกระบือวิทยา เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ เพื่อเป็นแนวทางในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน ร่วมแลกเปลี่ยนการจัดกิจกรรม และตอบข้อซักถามการจัดกิจกรรม ณ ห้องเรียนรู้ไร้พรมแดน โรงเรียนวัชรวิทยา