ผลงาน/รางวัล

วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันทางคณิตศาสตร์ ได้แก่ เด็กชายพีรพัฒน์ โพธิ์มาก ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน ซูโดกุ เด็กหญิงปริชาติ อินไผ่ ได้รับรางวัลเหรียญเงินการแข่งขัน ซูโดกุ นายชวิศ แจ้งจิต นายรัชชานนท์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขัน เอแม็ท รุ่นมัธยมศึกษาตอนปลาย เด็กชายพงศพัศ มิ่งกลิ่น เด็กชาย ปรรณพัชร ขอนทอง ได้รับรางวัล อันดับที่ 58 การแข่งขัน เอแม็ท นายพิสิฐพล สามัญเขตกรณ์ ได้รับรางวัล อันดับที่ 134 การแข่งขัน เอแม็ท ทั้งหมดจากการเข้าร่วมการแข่งขันที่ จังหวัดพิษณุโลก