ผลงาน/รางวัล

วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณครูสมทรง พันธ์ศรี กลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างประเทศ ได้รับรางวัลอาสาสมัครเอเอฟเอสดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา