ผลงาน/รางวัล

โรงเรียนวัชรวิทยาขอแสดงความยินดีกับ นายคมภณ บุรุษศรี นางสาวชิตาพัณณ์ จิตร์ธนาวัฒน์ และนายสิปปกร ทองนุ่ม ที่ผ่านการสอบคัดเลือกในรอบ 40 คน จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน 400 คน ซึ่งเป็นนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า สถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเขตภาคเหนือ (รวมถึง ภาคกลางตอนบนบางส่วน) อันได้แก่ กำแพงเพชร, ชัยนาท, เชียงใหม่, เชียงราย, พะเยา, แม่ฮ่องสอน, ตาก, นครสวรรค์, น่าน, พิจิตร, พิษณุโลก, เพชรบูรณ์, แพร่, ลำปาง, ลำพูน, สุโขทัย, อุตรดิตถ์ และ อุทัยธานี เข้าสู่ค่าย AI Innovator ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในระหว่างวันที่ 12 – 22 ตุลาคม 2566