วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา มอบหมายให้ รองธิติพงศ์ สระทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายแสงทอง น้อยเกิด และนายดำรงศักดิ์ หัสรังษี นำตัวแทนลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนวัชรวิทยา เข้าร่วมประกอบพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกำแพงเพชร ริมปิง