ครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จัดค่ายค่านิยมหลักของคนไทย ๑๒ ประการ เยาชนไทยหัวใจ STRONG ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยมีท่านรองธิติพงศ์ สระทอง และรองกิตติศักดิ์ ศรีพารา รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยาร่วมเป็นประธาน ในวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา