ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมค่ายลูกเสือ เนตรนารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมการสอบวิชาพิเศษ ในการนี้ผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี ชั้ยมัธยมศึกษาปีที่ 3 ให้การต้อนรับ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนวัชรวิทยา (สนามฟุตบอล)