การอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการประเมินด้วยหลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะ วPA ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู สายงานการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน ได้รับเกียรติจาก ดร.ศักดิ์ชัย เพชรแกมทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ระหว่างวันที่ 22-23 มกราคม 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา