โรงเรียนวัชรวิทยา
ข่าวสาร/กิจกรรม

วันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โครงการภาษาจีน โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปี ๒๕๖๗ ในการนี้ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมรับชม การเชิดสิงโต และมังกร จากนักเรียนชมรมภาษาจีน ณ ลานกิจกรรม หน้าเสาธงโรงเรียนวัชรวิทยา และร่วมเดินชมช๊อป ตลาดเยาวราชวัชร