โรงเรียนวัชรวิทยา
ข่าวสาร/กิจกรรม

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยงานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาเยาวชนสู่สากล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นผู้ลงนาม ณ ห้องประชุมดารารัตน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14)