โรงเรียนวัชรวิทยา
ผลงาน/รางวัล

วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา ได้แก่ เด็กหญิงปิยะวรรณ ยั่งยืนกุล เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาซอฟท์เทนนิส ของกรมพลศึกษา ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ นายเพรชรัตน์ พัดทอง นายปฏิภาณ จันทรอินทร และนายภูกิจ อุ้มเมิน เป็นตัวแทนนักกีฬา จังหวัดกำแพงเพชรเข้าร่วมการแข่งขัน วู้ดบอล ณ ลานกิจกรรม หน้าเสาธงโรงเรียนวัชรวิทยา