โรงเรียนวัชรวิทยา
ข่าวสาร/กิจกรรม

วันที่ ๒-๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนวัชรวิทยา มัธยมศึกษาปีที่ ๒ จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกเสือ – เนตรนารี ฝึกระเบียบวินัย ความอดทน ความสามัคคี และผ่านหลักสูตรของกิจกรรมลูกเสือ – เนตรนารี ระดับช่วงชั้นที่ ๒ ในการนี้ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นประธานเปิดค่าย พร้อมกับคณะผู้บริหาร ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนวัชรวิทยา จังหวัดกำแพงเพชร