โรงเรียนวัชรวิทยา
ข่าวสาร/กิจกรรม

วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดพิธีมอบรางวัลการสอบแข่งขัน Pre M.1 ประจำปี ๒๕๖๗ (TOP 30) และในการนี้ ดร.ธนายุทธ คลังวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ดร.อุดม อินทา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา