วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา ได้รับคัดเลือกเป็นสนามการแข่งขันกีฬาคาราเต้ ในกำแพงเพชรเกมส์ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ภาค ๕ ครั้งที่ ๔๘ ได้รับเกียรติจาก นายสันติ ทวดเสนา เลขาธิการสมาคมกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีในการเปิดการแข่งขัน และรับฟังคำกล่าวรายงาน จาก ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา และหัวหน้าคณะกรรมการการจัดการแข่งขัน ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา