วันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับ Ms. Josephine Astoria Jensen นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ AFS และ Mr. Jorge Garcia Alfanso นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ Rotary ที่จะเดินทางกลับประเทศ อเมริกา และ สเปน เนื่องจากสิ้นสุดโครงการแลกเปลี่ยน ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา