วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมรับรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (ห้องเรียนพิเศษ) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ได้พบปะพูดคุยกับผู้ปกครองนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา และโรงเรียนวัชรวิทยา รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนปกติ ณ อาคารห้องสมุด โรงเรียนวัชรวิทยา