วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๖ งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและการจัดการเรียนการสอน จัดกิจกรรมส่งเสริมนวัตกรรม active learning ฯลฯ ระยะที่ ๑ ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ รองสุรศักดิ์ โพธิ์บัลลังค์ เป็นประธานพิธีในการเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องสื่อนวัตกรรม และเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา