ผลงาน/รางวัล

วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับายเตชิต วงษ์กิติ และนายพีระศุภ เลิศไผ่รอด ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขัน PTTEP English Quiz 2022 ณ โรงแรมท๊อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จัดโดยบริษัทปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร