วันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๖ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ มอบหมายให้ รองนัฐกานต์ แมนไธสง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดค่ายพัฒนาการเรียนรู้สู่สมรรถนะฯ ศตวรรษที่ ๒๑ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยบูรณาการ ๓ กลุ่มสาระ ได้แก่ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมให้นักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา