วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดพิธีมอบรางวัลการสอบแข่งขัน Pre M.1 ประจำปี ๒๕๖๖ (TOP TEN) จำนวนนักเรียนที่เขารับรางวัล ๕๘ คน ๗๙ รางวัล และในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา