ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเขมจิรา พุ่มหมัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดเรียงความ เทิดพระคุณของพ่อ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ ภายใต้หัวข้อ “รักของพ่อ”