วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม Open House HUSO 2022 และ กิจกรรมมหกรรมวิชาการ Northern English Medium Instruction Programmes Open House 2022 ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา